Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023
Google search engine

Cầu nguyện

Thi sĩ Adelaide Proctor đã sáng tác bài thơ mang tựa đề A Legend – Một Huyền Thoại.

Bài thơ này nói về một vị giảng thuyết nổi tiếng như cồn nhờ những bài giảng của ngài có sức thu hút mạnh mẽ đối với những thính giả gần xa.

Trong lúc linh mục kia hùng hồn giảng thuyết trên tòa, bao giờ người ta cũng thấy một ông lão ngồi im lìm ở góc nhà thờ, thầm thĩ lần chuỗi Mân Côi.

Một hôm, vị linh mục nọ cảm tạ Thiên Chúa vì tài giảng thuyết của mình đã lôi kéo được rất đông thính giả và dường như đã làm thay đổi được cuộc sống của nhiều người.

Thật bất ngờ và ngạc nhiên, vị linh mục ấy nghe được một tiếng nói cho biết không phải các bài giảng của ngài đã sinh được hiệu quả lớn lao đối với dân chúng. Nhiều tâm hồn đã được đánh động và đã được biến đổi là nhờ ông lão ngồi ở góc nhà thờ vẫn âm thầm lần chuỗi Mân Côi!

– Một số công cuộc vĩ đại nhất trong suốt dòng lịch sử của thế giới đã đem lại vô vàn lợi ích cho nhân loại đã được thực hiện nhờ lời cầu nguyện âm thầm của những con người hoàn toàn không được ai biết đến (Jean Vanier).

– Với mỗi lời tôi sẽ nói với người ta, tôi phải nói nhiều lời như vậy với Thiên Chúa trước đã. Tôi đến với Thiên Chúa vì các linh hồn, và tôi đến với các linh hồn vì Thiên Chúa.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Phản hồi gần đây