Thứ Năm, Tháng Ba 23, 2023
Google search engine

Nỗi oan

Anh Terry Dean Rogan làm mất cái ví ở Detroit vào tháng 1.1981, và sự cố này đã làm cho cuộc đời anh tan nát. Một năm sau khi anh Rogan bị mất ví, một người đã dùng giấy tờ của anh khi dính líu vào hai vụ cướp của giết người ở vùng Los Angeles. Do đó tên Terry Dean Rogan đã bị sở cảnh sát liên bang FBI ghi vào hệ thống computer, có tên là hệ Thống Trung Tâm Tin Tức Tội Phạm Toàn Quốc Tế để tầm nã. Từ đó, anh Rogan đã bị bắt và bị giam giữ 5 lần ở tiểu bang Michigan và Texas.

Hiện nay, anh Rogan đang sống ở tiểu bang Michigan, tuyên bố rằng anh chưa bao giờ đặt chân đến tiểu bang Califomia hay vùng Los Angeles, nhưng vì có tên trong hệ thống computer của sở FBI nên anh không tài nào kiếm được việc làm, gặp rất nhiều rắc rối trong gia đình và vì chán nản thất vọng mà anh đã trở thành người nghiện rượu.

Biết mình là chuyện không dễ. Ở một đền thờ bên Hy Lạp có khắc câu: Hãy biết mình. Chẳng ai gần gũi với mình bằng chính bản thân mình. Vậy mà tôi vẫn là một bí ẩn đối với tôi. Người ta thích làm những bản trắc nghiệm để biết về chỉ số thông minh, về tâm lý, tính tình…
Nhưng để biết mình cần trắc nghiệm bằng cả cuộc đời.

Previous article
Next article
RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Phản hồi gần đây