Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023
Google search engine
HomeCHIA SẺTấm gương "lạc hướng"

Tấm gương “lạc hướng”

Một cụ già đang hấp hối, người ta nghĩ ông đã hôn mê vì thấy ông nói lảm nhảm. Người con trai của ông lắng nghe và cuối cùng đã đoán ra được những gì ông đang nói.

Dường như người bệnh đang nhớ lại thời kỳ khi còn là một đứa trẻ, ông có một điều gì đó phải áy náy. Người con trai hỏi cha và sau cùng đã biết được ngọn nguồn nỗi lo lắng và ưu tư của ông. Khi còn nhỏ, có lần ông đã nghịch ngợm quay ngược những tấm bảng chỉ đường tại một giao lộ địa phương, và giờ đây, ông cảm thấy áy náy vì không biết bao nhiêu người đã vì ông mà mất phương hướng, bao nhiêu người đã vì việc làm của ông mà đi lạc.

– Tư tưởng này dễ ám ảnh những người trên giường chết. Tôi đã làm gương mù cách nào, đã khiến người khác hiểu sai về các giá trị hoặc những bảng hiệu, và giờ đây, tôi cảm thấy phải mang trách nhiệm vì bao nhiêu người đã lầm đường lạc hướng.

– Chúa Giêsu là Đường. Người hướng dẫn chúng ta trên con đường Chân Thật. Người là Sự Thật và là Sự Sáng. Người có thể sửa lại tất cả những lỗi lầm của chúng ta. Người có thể biến đổi mọi sự thành thiện ích cho chúng ta.

Previous article
Next article
RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Phản hồi gần đây