Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023
Google search engine

Sức mạnh

Vào một buổi sáng nọ, người chồng và người vợ thức dậy. Ông nói gì bà cũng chẳng thèm nghe! Ông cảm thấy nóng mặt. Thế là ông cầm lấy phần cơm trưa sẵn đó và đi khỏi.

Những đứa trẻ trong nhà dĩ nhiên còn nhỏ dại. Chúng ăn những thức gì còn lại trong nhà bếp. Đứa này lúi húi làm bài tập giữa những chiếc bánh bột ngô; đứa kia làm mất vớ; đứa khác đang kiếm tiền để mua một thứ gì đó, có thể rất nguy hiểm. Thế rồi sau cùng, chúng nó cũng ra khỏi nhà, nhếch nhác.

Tại trường học, chúng không thèm mở miệng nói năng với bạn bè, và bạn bè của chúng hôm nay cảm thấy khó chịu với chúng. Đến trưa, thì mọi chuyện của gia đình đã lan ra khắp cùng giáo xứ!

Trong lúc đó, người mẹ trở vào nhà bếp lúc mười một giờ trưa. Sau khi đã hút mười điếu thuốc lá và uống mười hai tách trà, giờ đây bà nhận ra chẳng có gì đã xảy ra trong gia đình bà sáng nay là hợp ý Chúa. Điều đó làm bà nghĩ ngợi, dẫu sao, bà cũng phải là một người mẹ gương mẫu cho các con. Bà đi lấy một chai nước phép, rẩy quanh nhà bếp và truyền cho Satan cút xuống hỏa ngục.

Khi đám mây mù đã tan, bà điện thoại cho chồng và báo tin mọi sự đã bình an trở lại trong gia đình.

Tôi đã gặp thấy và chắc chắn các bạn cũng từng gặp thấy có những người đã trải qua những giai đoạn sa sút, rượu chè, nghiện ngập, suy sụp, bất an, v.v., bởi vì họ quên mất sức mạnh Chúa Giêsu đã ban cho họ.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Phản hồi gần đây